Hỗ trợ khách hàng

Hotline 

Mr Tý 0988 008 106

Click to call

Kinh doanh

Thông tin chi tiết tin tức

HƯỚNG: Mặt kính panel hướng về phía Nam là tốt nhất, hướng về Bắc là tốt nhì CHẤT LƯỢNG NƯỚC: Phải trong, sạch, không bị phèn, chua, không có mùi, dùng để nấu ăn tốt.

 

HƯỚNG DẪN LẮP MÁY  

 
HƯỚNG: Mặt kính panel hướng về phía Nam là tốt nhất, hướng về Bắc là tốt nhì  

CHẤT LƯỢNG NƯỚC: Phải trong, sạch, không bị phèn, chua, không có mùi, dùng để nấu ăn tốt.  

DIỆN TÍCH MẶT BẰNG TỐI THIỂU: 1,2 x 2,7m (T300 cần 2,2x2,7m)  

ĐỘ NGHIÊNG: Panel phải đặt nghiêng, đầu cao hơn đuôi 35 đến 50cm. Bồn chứa nước nóng đặt về phía đầu cao và đáy ngang với đầu cao của panel. Đầu ra dưới bồn nối với đầu dưới panel, trên bồn nối với trên panel.  

CAO ĐỘ MỨC NƯỚC CẤP: Ít nhất là 1,1m so với mặt bằng sân lắp máy, nhưng cũng không cao quá 2m, xem hình vẽ. Nếu nước mạnh thì phải dùng loại TP hay qua bồn giảm áp. Phải có van 1 chiều chặn nước nóng chảy ngược về phía nước cấp.  

LẮP TRÊN MÁI NGÓI: Phải có khung đỡ thiết kế riêng cho từng trường hợp, hàn vào xà gồ. Có thể chỉ lắp panel lên trên mái ngói còn bình thuỷ để dưới mái trong nhà. 
 
CHÂN: Chân bồn bằng inox, đã hàn sẵn. Đầu trên panel bắt bulong vào 2 bát ở chân bồn. Đầu dưới panel có 2 chân ngắn đính sẵn bulong để vặn vào panel, có phân biệt phải trái. Bắt bulong xuống sàn, chống thấm.  

LẮP KÍNH: Đặt 2 tấm kính trắng 5ly, 99x98cm lên trên panel và chỉnh cho cân rồi bắn silicone xung quanh vừa đủ kín nước.
  

Hình: Phương án lắp trên sân thượng phẳng. Lắp nối tiếp thêm một bình điện gián tiếp, dùng cho khách sạn nhỏ hay những vùng có mùa lạnh, ít nắng (bình thường cắt điện, chỉ khi cần mới đóng điện).    
Khách sạn lớn phải có diện tích panel hứng nắng lớn, có đường hồi lưu và bơm tuần hoàn tự động điều khiển theo nhiệt độ tầng trệt. Phải có khảo sát thiết kế riêng.  
 
CÔNG NGHIỆP:  
Năng lượng mặt trời rất hữu ích cho những xí nghiệp cần nhiều nước nóng 60-70oC (cấp cho lò hơi, sấy đồ sau khi giặt …). Thời gian thu hồi vốn khoảng 2 năm, sau đó dùng miễn phí 20 năm nữa. Hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường rất to lớn. Cần tính toán riêng cho từng trường hợp cụ thể.
   

Công trình đã thi công